ศูนย์รวมธุรกิจ
Search :  
Hotline! 0-2643-1901-4
หน้าหลักธุรกิจ | โฆษณาธุรกิจ | ติดต่อสอบถาม | ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ | หมวดหมู่สินค้า บริการ | แผนที่ไซต์ | สปอนเซอร์
  MY TARGET JOBS WEBBOARD SIGN-UP       User Name   :   Password :    ลืมรหัสผ่าน  

หน้าหลัก > ธุรกิจท่องเที่ยว/กีฬา > เชิญชวนซื้อหนังสือบ้านของเต่าทะเล รายได้ทูลเกล้าถวายสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ
เรียงลำดับความคิดเห็น :
เชิญชวนซื้อหนังสือบ้านของเต่าทะเล รายได้ทูลเกล้าถวายสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้จัดทำหนังสือ บ้านของเต่าทะเล เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พ.ศ. 2547 จัดจำหน่ายในราคาเล่มละ 372.-บาท และนำรายได้ทั้งหมด ขึ้นทูลเกล้าถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตลอดทั้งเพื่อเป็นการถ่ายทอดพระราชปณิธานในการอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล และท้องทะเลซึ่งเป็นถิ่นที่อยู่อาศัย ให้ปรากฎแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อความร่วมใจในการสนองพระราชปณิธานของพระองค์ท่านต่อไป 

หนังสือบ้านเต่าทะเลเล่มนี้ได้กล่าวถึงการดำรงชีวิตและการเดินทางของเต่าทะเลตั้งแต่ยังเป็นลูกเต่าตัวเล็ก ๆ จนเติบโตจนสามารถขยายพันธุ์ได้ โดยมีการรวบรวมข้อมูลการศึกษาโดยนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญของกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่เสียสละเวลาศึกษาชีวิตของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์นี้เป็นเวลาหลายสิบปี พิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตมันสี่สี จำนวน 84 หน้า ภาพประกอบสีสันสวยงาม เป็นภาพหาดูได้ยาก ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ ชั้น 4 โทร. 02-629-3605ที่มา : http://www.glo.or.th/detail.php?link=book
โดย : สำนักงานสลากกินแบ่งฯ
 IP : Logged   โพส: 5 มค. 53 เวลา: 14:38 น.  
แจ้งลบข้อความนี้
กฎระเบียบการแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็นจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ไม่อนุญาตให้ใช้คำหยาบ การดูถูก เสียดสี นินทาว่าร้าย สร้างความแตกแยก ไม่เหมาะสม
3. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
4. ทุกข้อความไม่ควรดูถูก ลบหลู่ต่อองค์กรต่าง ๆ ทั้งในส่วนของเอกชน และทางราชการ
5. ควรให้ความเคารพต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ก่อนจะแสดงความคิดเห็นใด ๆ
6. ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์ ทางทีมงาน All Target ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
7. ทีมงาน All Target ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้ แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้นทั้งสิ้น
 
สมาชิก คลิกที่นี้ เพื่อเข้าสู่ระบบ
 
 
   

@2007-2011 alltarget.com, All rights reserved. GM Advance Media Co.,Ltd. เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ :