ศูนย์รวมธุรกิจ
Search :  
Hotline! 0-2643-1901-4
หน้าหลักธุรกิจ | โฆษณาธุรกิจ | ติดต่อสอบถาม | ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ | หมวดหมู่สินค้า บริการ | แผนที่ไซต์ | สปอนเซอร์
  MY TARGET JOBS WEBBOARD SIGN-UP       User Name   :   Password :    ลืมรหัสผ่าน  

หน้าหลัก > ธุรกิจความงาม > ลอรีอัลจับมือศศินทร์ จัดหลักสูตรอบรมผู้ประกอบธุรกิจซาลอน ฝ่ามรสุมวิกฤตเศรษฐกิจ เพิ่มศักยภาพด้านการบริหาร
เรียงลำดับความคิดเห็น :
ลอรีอัลจับมือศศินทร์ จัดหลักสูตรอบรมผู้ประกอบธุรกิจซาลอน ฝ่ามรสุมวิกฤตเศรษฐกิจ เพิ่มศักยภาพด้านการบริหาร
    เคเรสตาส ผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับสูง พร้อมด้วย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์ด้านความงามบนเส้นผมอันดับหนึ่งของโลก ผนึกกำลังสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดหลักสูตร การบริหารธุรกิจซาลอน หวังเจ้าของร้านเสริมสวยนำความรู้พัฒนาธุรกิจ ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน

    มร. ฟาบรีซ โอริเยร์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดหลักสูตรการบริหารธุรกิจซาลอน สำหรับเจ้าของธุรกิจ ซึ่งประกอบด้วย 3 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรการบริหารพัฒนาบุคลากร หลักสูตรการบริหารการตลาดและกลยุทธ์การตลาด และหลักสูตรบริหารการเงินสำหรับเจ้าของธุรกิจซาลอน ดำเนินการสอนโดยคณะอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ  อาทิ  ดร.สาโรจน์ พรประภาพ  ผช.ศ.ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ และ ผช.ศ.ดร. พิมาน  ลิปพะยอม

    สำหรับหลักสูตรดังกล่าว จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพ และความเข้าใจในการบริหารธุรกิจซาลอน โดยเน้นทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ พร้อมทั้งให้ความรู้และทักษะของภาวะความเป็นผู้นำ รวมถึงการบริหารบุคลากร กลยุทธ์ด้านการตลาด การบริหารการเงินของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม จากปัญหาเศรษฐกิจที่เกิดขึ้น ทางสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงได้พัฒนาหลักสูตรธุรกิจ เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจซาลอน สามารถผ่านพ้นวิกฤติเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นได้และเติบโตได้อย่างยั่งยืน

    ทั้งนี้ ช่างผมไทยเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ แต่ยังขาดประสบการณ์เรื่องการบริหารจัดการทางด้านการเงิน ซึ่งหลังจากจบการอบรมแล้ว จะทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจซาลอน มีมุมมองในรูปแบบธุรกิจมากขึ้น เข้าใจหลักการบริหาร การตลาดและการพัฒนาบุคลากร รวมถึงสามารถทำงานร่วมกัน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.
02-684-3124


โดย : PR STORY
 IP : Logged   โพส: 27 กพ. 52 เวลา: 14:35 น.  
แจ้งลบข้อความนี้
กฎระเบียบการแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็นจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ไม่อนุญาตให้ใช้คำหยาบ การดูถูก เสียดสี นินทาว่าร้าย สร้างความแตกแยก ไม่เหมาะสม
3. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
4. ทุกข้อความไม่ควรดูถูก ลบหลู่ต่อองค์กรต่าง ๆ ทั้งในส่วนของเอกชน และทางราชการ
5. ควรให้ความเคารพต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ก่อนจะแสดงความคิดเห็นใด ๆ
6. ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์ ทางทีมงาน All Target ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
7. ทีมงาน All Target ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้ แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้นทั้งสิ้น
 
สมาชิก คลิกที่นี้ เพื่อเข้าสู่ระบบ
 
 
   

@2007-2011 alltarget.com, All rights reserved. GM Advance Media Co.,Ltd. เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ :