ศูนย์รวมธุรกิจ
Search :  
Hotline! 0-2643-1901-4
หน้าหลักธุรกิจ | โฆษณาธุรกิจ | ติดต่อสอบถาม | ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ | หมวดหมู่สินค้า บริการ | แผนที่ไซต์ | สปอนเซอร์
  MY TARGET JOBS WEBBOARD SIGN-UP       User Name   :   Password :    ลืมรหัสผ่าน  

หน้าหลัก > ธุรกิจบันเทิง > 'มิยาโมโตะ'แง้มโครงการใหม่ บรรยากาศขาย'ซูเปอร์ สแมช'วันแรก
เรียงลำดับความคิดเห็น :
'มิยาโมโตะ'แง้มโครงการใหม่ บรรยากาศขาย'ซูเปอร์ สแมช'วันแรก
“ชิเงรุ มิยาโมโตะ” ปรมาจารย์แห่งวงการเกมจากนินเทนโดให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเกมญี่ปุ่นชื่อดัง “ฟามิซือ” ฉบับล่าสุด เนื่องในโอกาสฉลองครบฉบับที่ 1,000 โดยมิยาโมโตะเปิดเผยถึงสิ่งเล็กๆน้อยที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสำหรับผลงานเกมในเครือนินเทนโด ขณะที่ตามบรรดาร้านจำหน่ายเกมที่ญี่ปุ่นก็มีการเข้าคิวเพื่อซื้อเกมฟอร์มยักษ์ “ซูเปอร์ สแมช บราเธอร์ บรอลว์”

ฟามิซือเปิดฉากหวานยาหอมมิยาโมโตะเกี่ยวกับตัวแท่นหรรษา “วี บาลานซ์ บอร์ด” ที่ออกมาพร้อมเกม “วี ฟิต” ที่ดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จทีเดียว มิยาโมโตะก็ตอบรับความสำเร็จนั้น พร้อมบอกอีกว่า ถ้าจะให้ดีก็ต้องไปได้สวยในตลาดต่างประเทศด้วย และนินเทนโดอาจจะส่งเกมแบบแยกขายออกไปอีกหลายเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้ใช้ประโยชน์จากแท่นหรรษานี้เพิ่มเติม

สำหรับเกมแรกที่ใช้แท่นหรรษาในการเล่นแบบแยกขายตัวถัดมานั้นก็คือ “แฟมมิลี่ สกี” (Family Ski) เกมจากค่ายบันได นัมโคที่ใกล้จะวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่น ซึ่งดูเหมือนว่าทางนินเทนโดจะมีเกมแนวๆเดียวกันนี้ออกตามมา

มิยาโมโตะถูกถามว่าจะมีเกมอะไรบ้างที่จะออกภาคต่อตามมา มิยาโมโตะตอบกลับมาว่า จริงๆแล้วเขาสนใจที่จะทำเกม “ซูเปอร์ มาริโอ แกแล็กซี่” ภาคใหม่ และยังคิดจะทำเกม “เซลด้า” ออกมาอีกด้วย ในส่วนของเครื่องเกมพกพา “นินเทนโด ดีเอส” (DS) นั้น เขายังไม่ตอบอะไรออกมาชัดเจน แต่มีแผนที่จะให้ผู้เล่นใช้เครื่อง DS ทำสิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งในพื้นที่สาธารณะ แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยอะไรไปมากกว่านี้ แค่บอกเล็กๆน้อยๆว่าจะทำเหมือนการตั้งเซิร์ฟเวอร์ขึ้นมาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมอย่างหนึ่งมาให้ใช้ ซึ่งสามารถแชร์กันได้ระหว่างในบ้านและนอกบ้าน

มิยาโมโตะเปิดเผยความรู้สึกว่า เขามีทีมผู้สร้างเกมที่เข้าตาและประทับใจเป็นการส่วนตัว นั่นก็คือ “อากิฮิโร ฮิโนะ” โปรดิวเซอร์เกม “โปรเฟสเซอร์ เลย์ตัน” จากค่ายเลเวล5 และเขาก็ทิ้งท้ายไว้อีกว่าผู้เล่นคงจะได้อรรถรสใหม่กับการเล่นเกมฟุตบอลสไตล์ใหม่ของโคนามิ “วินนิง อีเลฟเวน เพลย์ เมกเกอร์ 2008” (Winning Eleven Play Maker 2008)

แถมท้ายด้วยภาพบรรยากาศการเข้าคิวต่อแถวซื้อ “ซูเปอร์ สแมช บราเธอร์ บรอลว์” (Super Smash Bros. Brawl)เกมไฟต์ติ้งบนเครื่องวีที่ได้รับคะแนน 40 คะแนนเต็มจากฟามิซือที่เปิดวางจำหน่ายในวันแรกที่ประเทศญี่ปุ่นวันนี้ (31ม.ค.) ส่วนในอเมริกาจะเป็นวันที่ 9 มี.ค.นี้ ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่ามีชาวญี่ปุ่นซื้อจอยเกมคิวบ์มาเพิ่มด้วย จากรายงานข่าวระบุว่ามีบางจุดมีผู้มาต่อแถวอย่างน้อย 150 คนเลยทีเดียว และมีบางคนก็ซื้อหาเกม “เดวิล เมย์ คราย4”ที่ขายในวันเดียวกันนี้ด้วยเหมือนกัน (หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมจะนำเสนอในภายหลัง)


ที่มา : http://www.manager.co.th/Game/ViewNews.aspx?NewsID=9510000012759
โดย : MGR
 IP : Logged   โพส: 1 กพ. 51 เวลา: 9:37 น.  
แจ้งลบข้อความนี้
 
 
kiko
Visitor
 
 
 
IP : Logged
โพส : 26 กย. 51 เวลา: 18:29 น.

บริการรับทำเว็บไซต์
เว็บไซต์ส่วนตัว เว็บบริษัท เว็บร้านค้า เว็บขายสินค้า
โปรโมชั่นพิเศษราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ก็มีเว็บไซต์ได้แล้ว
หรือจะเลือกแบบพิเศษ ราคา 3,600 บาท
พร้อมการตกแต่งเว็บไซต์ท่านให้สวยงามดั่งใจ
ฟรีชื่อเว็บไซต์ ฟรีพื้นที่เว็บและอีเมล์ตลอดอายุการใช้งาน
ติดต่อที่ 108studio.com
หรือที่เบอร์ 02-934-9081

 
กฎระเบียบการแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็นจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ไม่อนุญาตให้ใช้คำหยาบ การดูถูก เสียดสี นินทาว่าร้าย สร้างความแตกแยก ไม่เหมาะสม
3. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
4. ทุกข้อความไม่ควรดูถูก ลบหลู่ต่อองค์กรต่าง ๆ ทั้งในส่วนของเอกชน และทางราชการ
5. ควรให้ความเคารพต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ก่อนจะแสดงความคิดเห็นใด ๆ
6. ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์ ทางทีมงาน All Target ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
7. ทีมงาน All Target ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้ แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้นทั้งสิ้น
 
สมาชิก คลิกที่นี้ เพื่อเข้าสู่ระบบ
 
 
   

@2007-2011 alltarget.com, All rights reserved. GM Advance Media Co.,Ltd. เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ :